Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
2 years, 6 months ago, 01/09/2020

Mùa Đông Của Nam Chính Phim Kinh Dị

Dịch Hoàn thành Trung Quốc Manga 17 chapters 29926 từ
Nguồn: truyenfull.vn

Câu chuyện bắt đầu vào năm Quan Lăng được 30 tuổi, độ tuổi cũng không phải là nhỏ cũng không quá lớn độ tuổi của sự trưởng thành.


Nghề của anh là diễn viên tài sản của anh ra mắt được sáu năm, có tác phẩm lớn, thu nhập không ít, có hôn nhân kéo dài bảy năm cũng rất ổn, theo lý nên trải qua những tháng ngày được người ao ước.


Đáng tiếc...


Tác phẩm đoạt giải là phim kinh dị, anh đóng vai chính, máu me be bét đầy mặt, là cương thi còn thiếu mắt, vì lẽ đó, cho dù anh nghênh ngang đi dạo phố cũng không có ai nhận ra.


Anh được thầy nổi tiếng vừa ý và dẫn dắt vào giới nên thù lao cũng không thấp, nếu tích lũy trong sáu năm cũng được tám con số, nhưng số tiền này anh cũng không giữ cho bản thân mà mỗi lần tiền đến thẻ đều lập tức chuyển đi gây quỹ cho người kia, giúp hắn tập trung gây dựng công ty.


Bảy năm kết hôn vẫn như vậy... Quan Lăng khẽ ngẩng đầu, mặt không biểu tình nhìn hàng chữ nhỏ trên màn hình vi tính ___


"Điều khác biệt giữa thời kỳ yêu nhau tha thiết và lúc tình cảm nhạt nhòa, năm đó cô sờ tóc đối phương, XX của anh ta liền dựng lên, hiện nay cô sờ XX anh ta thì chỉ thấy tóc gáy dựng ngược."


Ai, đàn ông! Quan Lăng tắt luôn nút nguồn, dòng chữ quá đáng mà thực tế kia biến mất trước mắt, anh thở dài, yên lặng quăng mình lên giường lớn trống rỗng.


[Văn bản trong ngoặc kép được trích dẫn trên mạng, không phải lời tự sáng tác]


[ Bối cảnh cho phép hôn nhân đồng tính, đây là một cố sự về thất niên chi dương]


[Ngụy tra công, hỗ sủng, mọi hiểu lầm đều để phục vụ cho tú ân tú ái phía sau]


Tag: niên hạ, giới giải trí, tình yêu và hôn nhân, ngọt văn.


Từ khóa | Vai chính: Quan Lăng, Tiêu Trình | Vai phụ: các chị A anh B | Khác: thất niên chi dương, hỗ sủng, ngụy cặn bã công.


(... Đã rất mạnh miệng bảo không ôm bộ nào nữa... Cô thật thiếu nghị lực cô Hal ạ... Anyway, các cô thử BTS World chưa? Match ai? Tôi match Leader- nim nhé!! Chơi quiz hay quay random tôi toàn trúng anh Joon thôi, đây không phải là tình yêu định mệnh thì tôi không biết phải gọi là gì nữa ahahahaha


À quên. Công không hề tra! Công không hề tra! Công không hề tra!)

Danh sách Chapters

Chapter ⇵

   Ebook Generate

   epub Mùa Đông Của Nam Chính Phim Kinh Dị
   #1-#17106.87 kb
   mobi Mùa Đông Của Nam Chính Phim Kinh Dị
   #1-#17155.11 kb
   azw3 Mùa Đông Của Nam Chính Phim Kinh Dị
   #1-#17170.31 kb