Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
2 years, 6 months ago, 02/09/2020

Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Dịch Hoàn thành Trung Quốc Manga 128 chapters 254159 từ
Nguồn: truyenfull.vn

Thể loại: hiện đại, HE
Converter: ngocquynh520
Số chương: 123 chương
Edit: sunnyhuynh

Cô —— ở độ tuổi tươi như hoa, bị ba mình dùng thuốc tự tay đưa lên giường đàn ông, giờ khắc này cô hận, cô giận nhưng không cách nào tránh thoát.

Vốn tưởng rằng người đàn ông sẽ hung hăng xé rách mình, nhưng không nghĩ đến anh ta lại dịu dàng nói: "Tôi sẽ thay cô đòi lại công đạo."

Anh —— Từ mười năm trước đã biết cô là cô gái như thế nào, vì giúp cô thoát khỏi cái nơi khiến cô không chịu nổi, lấy hình tượng người xấu xuất hiện trước mặt cô, mục đích chính là để cho cô ngoan ngoãn ở lại bên cạnh mình.

Thế nhưng cô lại vì công ty của ba mình, một lần nữa đưa bản thân mình tới cửa, khiến anh tức giận, chỉ muốn hung hăng giày xéo cô!

Cô chỉ muốn sống cuộc sống bình thản an ổn qua ngày với mẹ, không biết vì sao lại chọc tới tên đàn ông giống như ác ma này! Cho nên lần đầu tiên trong đời cô làm một chuyện đó là chạy trốn!

Lúc cô cho là hai người không còn quan hệ thì anh lại ngàn dặm truy tung cô, cặp mắt đỏ lên, phẫn nộ bước từng bước đi đến bên người cô, cô cảm thấy sợ hãi, sau đó chính cô cũng không phát hiện ra, và rồi bản thân lại một lần chạy trốn!

Anh nổi giận, anh siết chặt ngón tay, trong lòng âm thầm thề, cô khẩn cầu chạy trốn càng xa càng tốt, ngàn vạn lần đừng để cho anh bắt được, chỉ trừng phạt không thì khó có thể dẹp đi lửa giận của anh, anh sẽ để cho cô biết, cả đời này, cô sẽ không có cách nào chạy trốn khỏi anh.

Đoạn đặc sắc 1:

"Phải làm sao thì anh mới bằng lòng bỏ qua cho tôi!" Cô khóc không thành tiếng hỏi, tuyệt vọng dâng lên trong lòng cô.

Cô cũng không biết mình đã làm gì mà chọc tới tên đàn ông ác ma này, chỉ biết là anh lần lượt cưỡng ép cô, làm cô không còn đường để lui.

Nếu như không phải là vì mẹ, cô sẽ cam nguyện trở thành treo giá  hàng hóa sao?

"Đừng nghĩ, cả đời này, em – chỉ có thể là của tôi!" Nhìn nỗi tuyệt vọng trong mắt cô, anh tàn nhẫn cười lạnh, ở bên người nàng tự tay dùng sự lạnh lùng tàn ác chế tạo một lồng giam để cô không cách nào vùng lên.

Đoạn đặc sắc 2:

"Tổng giám đốc, phu nhân bỏ trốn!"

"Lão đại, phu nhân bỏ trốn!" Hai thủ hạ đắc lực, vội vàng gấp gáp tới nói cho anh biết.

"Cái gì? Chạy đi đâu?" Anh vội vàng đứng lên, người phụ nữ này còn không học được bài học kinh nghiệm sao?"Đi với tôi, không thể để cho cô bỏ trốn!"

"Anh tránh ra, không cho phép đụng tôi!" Cô cố gắng chịu đựng sự sỡ hãi, thế nhưng người đàn ông này có thể truy tìm cô trở về, anh ta muốn làm cái gì?

"Người đàn bà này, em lại dám len lén rời đi!" Cặp mắt anh phình lên tia máu, tức giận đi tới trước mặt cô, không để ý cô giãy giụa, vẫn cứ cưỡng chiếm vẻ đẹp của cô, bởi vì cô vốn chính là người phụ nữ của mình.

Đoạn đặc sắc 3:

"Tổng giám đốc, đại thiếu gia nhà họ Lam hẹn thiếu phu nhân......"

"Làm thịt!"

"Tổng giám đốc, ven đường có trai đẹp dây dưa thiếu phu nhân......"

"Phế đi!"

"Lão đại, thiếu phu nhân muốn thiến chúng tôi......"

"Thiến đi!"

"Lão đại, chúng tôi là huynh đệ của ngài mà......"

"Cái gì?" Rốt cuộc người đàn ông ngẩng đầu, sau đó cũng không quay đầu lại về nhà xốc người nào đó đang dục hỏa lên và ném vào trong bồn tắm to lớn, lấn người lên, "Bà xã, em nóng quá rồi đấy, để ông xã dập tắt lửa cho nhé......"

Danh sách Chapters

Chapter ⇵

   Ebook Generate

   epub Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi
   #1-#1280.61 mb
   mobi Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi
   #1-#1280.87 mb
   azw3 Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi
   #1-#1280.98 mb